Đoàn Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh 2020 đến thăm trường Khiếm Thính Lâm Đồng

Sau chương trình Gala tôn vinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh, Đoàn Hoa hậu đã đến thăm và trao quà cho Trường Khiếm Thính tỉnh Lâm Đồng. 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động giao lưu, kết nối, xây dựng hình ảnh cho các doanh nhân tham gia chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh. Đến với trường Khiếm Thính tỉnh Lâm Đồng, nơi chăm sóc và nuôi dạy hơn 130 em đều là người khiếm khuyết, các nữ doanh nhân không khỏi xúc động khi chứng kiến cuộc sống khó khăn, thiếu thốn của các em, đồng thời thán phục trước năng khiếu của các em.

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-2

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-3

Đoàn tham quan khu Trường học và nơi ở của các em

Chia sẻ từ Ban giám hiệu Nhà trường, các cô cho biết tuy các em có khiếm khuyết nhưng các em đều rất ngoan, chịu khó học tập và rất khéo tay trong các nghề như thêu, cắt may, hay làm bánh.

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-4

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-6

Tuy khiếm khuyết về cơ thể nhưng các em lại rất khéo tay khi đã làm ra những sản phẩm đẹp

Trong chuyến thăm ý nghĩa có sự đồng hành của Tân Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua ảnh Vũ Kim Hải, Hoa hậu Áo dài Võ Thị Kim Ngân, Hoa hậu Khả ái Đinh Thị Thanh Vân và sự đồng hành, đóng góp của tất cả các doanh nhân trong chương trình. Các nữ doanh nhân trong đoàn không kiềm được cảm xúc khi tiếp xúc với các em và nhìn thấy được sự thiếu thốn các em nơi đây.

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-15

Hoa hậu Vũ Kim Hải chia sẻ chị rất đồng cảm và thương các cháu, mong muốn các cháu sẽ có thêm được những điều kiện về cơ sở vật chất để phần nào các em đỡ vất vả. 

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-11

Hoa hậu Áo dài Kim Ngân xúc động khi nhìn thấy các em tuy khiếm khuyết không được như các bạn đồng trang lứa nhưng các em rất chăm chỉ và khéo tay.

Ông Đinh Quang Khánh – Giám đốc Hoa Sen Media cho biết sẽ quay lại và mang đến cho các em thêm những món quà để giúp các em đầy đủ hơn trong thời gian tới, góp một phần chia sẻ và hỗ trợ các em phát triển tốt hơn trong tương lai.

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-9

Chuyến thăm kết thúc, đoàn trao tặng một phần quà nhỏ dành cho các em, ra về mọi người điều trĩu nặng với một tình thương, một nỗi niềm mong muốn có thể sẻ chia và giúp đỡ nhiều hơn cho những mảnh đời còn kém may mắn.

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-8

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-7

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-10

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-12

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-13

hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-14

 hoahaudoanhnhanvietnamquaanh-tu-thien-16

0902883123