CỬA KÉO

CỬA KÉO ĐÀI LOAN U KEM LÁ KEM

Cửa kéo Đài Loan U kem lá kem thuộc dòng cửa sắt kéo tay có chất lượng cao, được sản xuất tại Đài Loan theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm các vật liệu Tole, khung đều được nhập từ Đài Loan, bảo đảm chất lượng, không lo gỉ sét, đơn giản dễ sử dụng và có 3 màu tiêu chuẩn cho các bạn là tôn mạ màu vàng kem,xanh ngọc cùng xanh xám. Đây là dòng cửa dùng tay đóng/ mở giống như các sản phẩm cửa cuốn kéo tay cũng có nguồn gốc từ Đài Loan 

Cửa kéo đài loan U kem lá kem có 1 số ưu điểm vượt trội của dòng cửa kéo như trọng lượng nhẹ, trang bị bạc đạn Đài Loan nên hoạt động êm, ít tiếng ồn, lại có thêm bịt đầu bằng nhựa cao cấp nên có thể chống gỉ sét và giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sự sang trọng hiện

Dòng cửa kéo Đài Loan có lá bao gồm nhiều ưu nhược điểm mà bạn cần tìm hiểu khi sử dụng:

1. Ưu điểm cửa kéo Đài Loan có lá:

Sản phẩm có tính bảo mật cao, mang nhiều ưu điểm cửa dòng cửa kéo Đài Loan như trọng lượng nhẹ, thiết kế đẹp, cách sắp xếp lá hoàn thiện, độ tinh xảo cao, gia công tỉ mỉ. Cửa kéo Đài Loan có lá gồm rất nhiều loại mẫu mã màu sắc phù hợp với căn nhà và sở thích của bạn.

2. Nhược điểm cửa kéo Đài Loan có lá:

Mặc dù bên dưới và trên của cửa kéo Đài Loan có lá đều có tạo khe hở nhưng vẫn khiến cho phần lớn khí trời cùng và ánh sáng bị cách trở, không được thoáng mát như dòng cửa kéo Đài Loan không lá. Vậy nên nếu nhà bạn thuộc khu vực nhỏ hẹp, ít ánh sáng, cần nhiều khí trời thì cửa kéo Đài Loan không lá mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Đặc điểm cửa kéo Đài Loan không lá:

Nhìn chung thì cửa kéo Đài Loan không lá chỉ khác cửa kéo Đài Loan có lá ở điểm không có các lá bao phủ bề mặt cửa. Điều này có ưu điểm mà cũng có nhược điểm, đó là giúp căn nhà của bạn được thoải mái hơn, nhiều khí trời, lấy được ánh sáng nhưng lại khiến căn nhà mất tính bảo mật, không quá an toàn vì kẻ xấu có thể luồng tay vào trong bẻ khóa. Nếu nhà bạn ở nơi có nhiều bụi bẩn, an ninh kém thì không nên sử dụng cửa kéo Đài Loan không lá. Còn nếu bạn sống tại các căn hộ chung cư thì chắc chắn cửa kéo Đài Loan không lá là 1 phần cần thiết của căn hộ nhà bạn.

 

0902883123